Tất tần tật về sofa văng thanh lý giá rẻ | Nội thất Phú Thọ

Ở bài viết này, Nội Thất Phú Thọ sẽ giải đáp tất tần tật những thắc mắc liên quan đến mẫu ghế sofa văng thanh lý được rất nhiều Khách Hàng quan tâm hiện nay. Chúng tôi sẽ nêu ra ưu nhược điểm. Cũng như các loại ghế sofa văng được thanh lý có mặt trên thị trường hiện nay. Cùng tham khảo ngay nhé!!!

Tìm hiểu tất tần tật về sofa văng thanh lý giá rẻ trên thị trường

Các bộ ghế sofa văng thanh lý được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm bởi nó tiết kiệm chi phí. Khi mà một bộ sofa vẫn còn tốt mà chủ sở hữu lại không dùng nữa. Bỏ đi thì rất phí. Thay vào đó sẽ bán cho người khác có nhu cầu mua sofa văng giá rẻ thanh lý.

Nhưng đằng sau bộ ghế sofa văng thanh lý giá rẻ thì có nhiều sự thật khiến người mua thật bất ngờ và ngỡ ngàng sau khi mua. Hãy cùng chúng tôi phân tích xem có nên mua loại ghế này hay không nhé.

I/ Phân biệt các loại ghế sofa văng thanh lý

Lướt qua một vòng google bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều địa chỉ bán sofa thanh lý giá rẻ, sofa chung cư thanh lý, với đủ thông tin từ hình ảnh, nguồn gốc, thời gian sử dụng và địa chỉ bán, bạn có thể đến trực tiếp để kiểm định sản phẩm, nhưng hầu như các bộ sofa thanh lý đều bán nhanh gọn, nên bạn sẽ không có nhiều thời gian lựa chọn. Do đó rất dễ dẫn đến bạn mua phải một bộ sofa kém chất lượng mà dùng chỉ một thời gian ngắn sau đã hư hỏng?

+/ Sofa văng thanh lý do người chủ ít sử dụng.

 • Nhiều bộ ghế sofa do đoàn làm phim thanh lý, các sự kiện nên họ chỉ mua sofa để làm mục đích thạm thời xong vì khó di chuyển nên họ sẽ thanh lý lại bộ ghế sofa.
 • Nhiều gia đình hay công ty chuyển nhà, bán nhà và không sử dụng, nên thanh lý lại ghế sofa với mức giá rẻ cho người khác mua.
 • Gia đình nâng cấp ghế sofa, mua sofa mới và bán lại sofa cũ.

NOTE: Nên mua các bộ ghế sofa này, nhưng rất hiếm và thường bị mua rất nhanh.

+/ Sofa văng thanh lý do cửa hàng chuyển mẫu

 • Nhiều cơ sở sản xuất thanh lý các bộ ghế sofa, họ chuyển mẫu mới và không bán các mẫu cũ nữa nên sẽ thanh lý các mẫu ghế sofa này, bạn có thể đợi cơ hội để mua, nhưng sẽ không được chọn màu và kích thước theo ý mình thích.
 • Khiều khách đặt đóng sofa theo yêu cầu, rồi bùng hàng, nên các của hàng thanh lý lại bộ ghế sofa đó cho người khác.

+/ Sofa thanh lý thủ thuật độn giá, đánh lừa người tiêu dùng

 • Quảng cáo là sofa thanh lý, sofa chung cư thanh lý giá rẻ nhưng thực chất là chất liệu kém chất lượng, gắn mác thanh lý lên để đánh lừa lòng tham của người mua. Nhiều của hàng còn độn giá lên cao rồi đưa ra giá thanh lý ngang giá thực, vì nắm bắt được giá luôn là yếu tố quyết định chọn mua sofa của mọi khách hàng.
 • Nhiều cửa hàng thanh lý giá 30-50% nhưng thực chất giá giảm mới là giá thực của sản phẩm.

II/ Ưu và nhược điểm các bộ ghế sofa thanh lý?

+/ Ưu điểm:

 • Các bộ ghế sofa thanh lý thì giá sẽ rẻ hơn các bộ sofa mới.
 • Mẫu sẵn lấy luôn và không phải đợi.

+/ Nhược điểm:

 • Không được bảo hành
 • Không được chọn màu sắc, kích thước theo yêu cầu
 • Không được chọn mẫu, kiểu dáng phù hợp với phòng khách
 • Sofa cũ, nếu không vệ sinh kỹ có tiềm ẩn với sức khoẻ vì có rất nhiều vi khuẩn trên sofa mà người chủ cũ đã dùng lâu năm.
 • Sofa thanh lý sẽ không bền bằng sofa đóng mới.

Kết luận.
Trên đây là sự thật của một bộ ghế sofa văng thanh lý, giúp bạn có kinh nghiệm khi chọn mua ghế sofa thanh lý, tốt nhất nhờ người có kinh nghiệm xem giúp để cẩn thận với mọi quyết định của mình. Và đặc biệt, tìm được một địa chỉ bán hàng tin cậy là điều quan trọng nhất để bạn yên tâm mua bất kỳ mặt hàng nào.
Tại AmiA có những mẫu sofa giá rẻ với giá thành không khác gì các bộ sofa thanh lý, giá sản phẩm đóng tại xưởng, bạn có thể tuỳ chọn màu sắc, chất liệu khi đặt đóng sofa. Ghế sofa là một đồ nội thất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày, nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi chọn mua, đừng vì ham rẻ quá mà dẫn đến nhiều hậu quả khôn lường.

Posted in Tin mới, Tin nổi bật and tagged .