Sofa

Bạn đang cần tìm mua bàn ghế sofa tại tỉnh Phú Thọ? Hãy liên hệ các cửa hàng của MySofa.vn để được phục vụ. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất, có các cửa hàng rộng với cực nhiều hàng có sẵn để lựa chọn. Các sản phẩm sofa thường có giá rẻ chỉ từ 2trđ một bộ, mức phổ thông được mua nhiều là từ 5-10 triệu đồng, các sản phẩm cao cấp hơn.

  • Cung cấp đầy đủ các loại bàn ghế sofa phòng khách gia đình, bàn ghế salon cho văn phòng công ty, ghế thư giãn, ghế tình yêu, bàn ghế khách sạn, nhà hàng…
  • Đa dạng kiểu dáng để chọn lựa: sô pha kiểu góc chữ L – U – V, ghế văng dài, ghế đơn, bộ nhiều ghế, các thiết kế cong tròn nghệ thuật khác.
  • Về chất liệu khách hàng có thể chọn các dòng sofa bọc da thật cao cấp, bọc da công nghiệp giá rẻ, bọc vải nỉ nhung, ngoài ra cũng có bàn ghế gỗ sồi tự nhiên

Ngoài hàng trăm bộ bàn ghế sofa có sẵn để chọn. Chúng tôi còn nhận làm theo yêu cầu riêng. Xưởng sản xuất sofa của MySofa.vn nhận làm theo: mẫu riêng, kích thước riêng, màu sắc riêng…theo sở thích của quý khách.

MySofa.vn nhận giao hàng và lắp đặt tận nơi cho các khách hàng ở thành phố Phú Thọ, Việt Trì và tất cả các huyện/xã trong tỉnh Phú Thọ. Thời gian giao hàng thường khoảng 1-2 ngày, hoặc ngay trong ngày. Quý khách ở tỉnh Phú Thọ có thể xem thêm: hướng dẫn mua hàng. Hoặc điện thoại Hotline+Zalo 096363.6788 – 0931.266.466 – 094.121.2323 để được tư vấn.

Dưới đây là các sản phẩm bàn ghế sofa đẹp bán chạy để quý khách tham khảo:

Hiển thị 1–48 của 417 kết quả