Bàn sofa

Bạn đang cần tìm mua bàn sofa, bàn trà đẹp giá rẻ tại Phú Thọ? Hãy liên hệ các cửa hàng của MySofa.vn để được phục vụ. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất, với các cửa hàng rộng nhiều hàng có sẵn để lựa chọn, giá bán thường rẻ hơn thị trường.

Cửa hàng hiện có bán cả hàng bàn sofa nhập khẩu và hàng sản xuất trong nước. Đa dạng mẫu mã và chất liệu:

  • Về chất liệu có các loại bàn kính chân inox, bàn gỗ mặt đá, bàn gỗ mặt kính, bàn sofa gỗ tự nhiên, bàn gỗ công nghiệp MDF phủ melamine hoặc sơn phủ PU.
  • Đa dạng kiểu dáng thiết kế: bàn mặt vuông – chữ nhật – mặt tròn – oval, bàn tầng, bàn trà có ngăn kéo, có ô kệ để đồ, bàn rút đầu tăng giảm kích thước, bàn trà có mặt nâng hạ thông minh đa năng,…
  • Xưởng nhận đóng bàn trà sofa theo yêu cầu. Khách hàng có thể đặt làm mẫu mình thích, chọn màu gỗ và kích thước mong muốn.

MySofa.vn nhận giao hàng và lắp đặt tận nơi (hoặc gửi hàng tận nhà) cho các khách hàng ở thành phố Việt Trì và tất cả các huyện/xã trong tỉnh Phú Thọ. Thời gian giao hàng thường khoảng 1-2 ngày, hoặc ngay trong ngày. Quý khách ở tỉnh Phú Thọ có thể xem thêm: hướng dẫn mua hàng. Hoặc điện thoại Hotline+Zalo 096363.6788 – 0931.266.466 – 094.121.2323 để được tư vấn.

Dưới đây là các mẫu sản phẩm đẹp đang bán chạy để quý khách tham khảo:

Hiển thị 1–48 của 97 kết quả