Tranh canvas bông lúa vàng 3 tấm TraTop-1637

750,000

  • Kích thước: Gồm 3 tấm tranh mỗi tấm khổ 40x60cm.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại trẻ trung
Mã: TraTop-1637 Danh mục:

Mô tả

Tranh canvas bông lúa vàng 3 tấm là mẫu tranh đẹp được nhiều gia đình thích treo đơn giản vì màu vàng của bức tranh đại diện cho sự may mắn, giàu có và phú quý. Gia đình có thể treo bộ tranh ở phòng khách, phòng ăn nhà bếp hoặc tại các hành lang, trước cửa ra vào để đón nhiều may mắn, tiền tài cuộc sống vương giả giàu có. Mẫu tranh này được làm trên chất liệu vải canvas nên màu sắc bên ngoài tươi sáng đẹp mắt hơn rất nhiều.

Thông tin tranh canvas bông lúa vàng 3 tấm:

  • Mã tranh: TraTop-1637
  • Kích thước: Gồm 3 tấm tranh mỗi tấm khổ 40x60cm. NGoài kích thước này quý vị có thể đặt làm khổ tranh lớn hơn nhỏ hơn theo yêu cầu đều được nhé.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Ảnh bên dưới là hình ảnh thực tế của mẫu tranh được hoàn thiện tại xưởng. Do tranh được sản xuất trực tiếp tại xưởng tranh AmiA nên chất lượng ảnh màu sắc luôn được đảm bảo bền đẹp cùng thời gian. Từng bức tranh được in với công nghệ in chuyên dùng trên dòng vải canvas hiện đại. Quý vị có thể chọn treo tranh liền nhau 3 tấm theo bộ hoặc treo tranh đơn lẻ từng tấm miễn là phù hợp với nhà mình đều được. Hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn nhé.

Đây là ảnh thực tế bộ tranh bông lúa vàng canvas 3 tấm treo ở nhà khách:

Bên dưới là toàn bộ các mẫu tranh bông lúa vàng được treo trên bàn ăn, trong phòng ăn nhà bếp, treo trong phòng khách hoặc treo lối vào phòng làm việc đều được. Tùy thuộc vào sở thích của mỗi gia đình lại có vị trí treo tranh cho phù hợp nhé. Bức tranh canvas bông lúa vàng sẽ mang đến may mắn cho gia đình khi treo. Đặc biệt bức tranh hợp nhất với các chủ nhà mệnh Kim. Quý vị có thể tham khảo: Tranh phong thủy cho người mệnh Kim để được xem nhiều mẫu hơn nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp Hiện Đại để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Phú Thọ. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].