Tranh canvas bộ oải hương tím 9 tấm TraTop-1768

1,900,000

  • Kích thước: 1 tấm 50x70cm, 2 tấm 40x50cm, 2 tấm 30x40cm, 4 tấm 20x30cm.
  • Chất liệu: In trên vải canvas hiện đại (Hoặc in ép trên gỗ đều được)
Mã: TraTop-1768 Danh mục:

Mô tả

Tranh canvas bộ oải hương tím 9 tấm là mẫu tranh đẹp được một vị chủ nhà yêu thích sắc tím thủy chung đặt làm. Sau khi đăng bộ tranh màu tím lên website thì nhiều gia đình cũng yêu thích và muốn có không gian lãng mạn mộng mơ cho ngôi nhà mình. Vậy nên chủ nhà nào yêu màu tím, màu của những mộng mơ, màu của sự thủy chung, hãy dặt ngay bộ tranh thiên nhiên canvas màu tím oải hương này nhé.

Thông tin tranh canvas bộ oải hương tím 9 tấm:

  • Mã tranh: TraTop-1768
  • Kích thước: Bộ tranh gồm 9 tấm trong đó 1 tấm 50x70cm, 2 tấm 40x50cm, 2 tấm 30x40cm, 4 tấm 20x30cm.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Ảnh thực tế bộ tranh hoa oải hương tím treo ở nhà khách cùng nhiều bộ canvas màu tím khác:

Đây là toàn bộ không gian gia đình khác đã treo các bức tranh thiên nhiên canvas màu tím. Bức tranh có khinh khí cầu, có phòng cảnh mặt trời mọc trên cánh đồng hoa oải hương. Toàn bộ không gian nhà khách đều ngập trong sắc tím oải hương tạo nên sự khác biệt riêng và ấn tượng. Đấy cũng là 1 trong số trang trí nhà cửa theo gu sở thích riêng của mình. Đơn vị sản xuất tranh Amia hoàn toàn khuyến khích các gia đình có thật nhiều ý tưởng trang trí tranh riêng theo phong cách và sở thích riêng của mình. AmiA là đơn vị trực tiếp sản xuất tranh treo tường không qua trung gian vì thế luôn sẵn lòng đáp ứng tối đa nhu cầu của quý vị. Hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh thực tế to rõ hơn nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp Hiện Đại để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Phú Thọ. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].