Tranh canvas bộ lá cây vintage TraTop-1528

850,000

  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm
  • Chất liệu: In trên vải canvas hiện đại.
Mã: TraTop-1528 Danh mục:

Mô tả

Trong bộ sưu tập các mẫu tranh canvas lá cây, quý vị không thể bỏ qua mẫu tranh canvas bộ lá cây vintage TraTop-1528. Đây là mẫu tranh lá với các chiếc lá được thiết kế màu sắc trầm nhưng nổi bật với phần nền và hình theo phong cách vintage nên khi treo trên tường cực kỳ sang trọng và nổi bật. Bộ tranh chiếc lá không chỉ được treo trang trí trong nhà, mà còn được các khách sạn, nhà hàng yêu thích chọn treo. Mời quý vị cùng xem ảnh thực tế bên dưới.

Thông tin tranh canvas bộ lá cây vintage:

  • Mã tranh: TraTop-1528
  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm. Quý vị có thể đặt làm bộ tranh với khổ lớn hơn theo yêu cầu riêng nhé.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Bộ tranh canvas 3 chiếc là màu xanh vintage thích hợp treo trang trí ở phòng khách các gia đình, phong ngủ hoặc phòng trẻ em đều được. Quý vị yêu thích treo ở khoảng tường rộng, hẹp nên đặt làm với kích thước sao cho phù hợp. Bộ tranh được giới thiệu cho quý vị ở trên có chiều dài tranh lên khoảng 1m2 cao khoảng 60cm. Gia đình có thể đặt làm bộ tranh với kích thước lớn hơn khoảng 50x70cm mỗi tấm đều được. Vì tranh các chiếc lá độc lập nên gia đình có thể treo tranh lẻ hoặc treo tranh theo bộ đều được nhé.

Các hình ảnh thực tế của bộ tranh canvas lá cây 3 tấm đã treo hoàn thiện:

Bên dưới là ảnh của bộ tranh canvas được in trên chất liệu vải canvas hiện đại. Tranh được hoàn thiện trực tiếp tại xưởng tranh treo tường AmiA không qua trung gian. Bộ tranh còn được các khách sạn nhà nghỉ, homestay yêu thích lựa chọn để trang trí. Quý vị yêu thích mẫu tranh này có thể mua về treo trong nhà mình nhé. Xem từng ảnh thu nhỏ bên dưới để được xem to rõ hơn nhé. Gia đình có thể tham khảo thêm: Các mẫu tranh phòng ngủ đẹp khác.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp Hiện Đại để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Phú Thọ. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].