Tranh canvas 3 tấm cây kim tiền TraTop-1947

1,200,000

  • Chất liệu: Tranh in vải canvas đẹp hiện đại
  • Kích thước: 50x70cm x 3 tấm, có thể thay đổi theo yêu cầu
Mã: TraTop-1947 Danh mục:

Mô tả

Tranh canvas 3 tấm cây kim tiền TraTop-1947 là mẫu tranh đẹp được nhiều gia đình thích treo. Trong bức tranh là hình ảnh bầu trời có ánh trăng tròn vặc, nền trời xanh dương đẹp mắt với cây đồng tiền vàng đẹp cùng chú hươu hai bên đều bằng vàng. Cảm giác đồng tiền trên cây cuốn theo gió hóa thành những chú bướm vàng xinh đẹp. Bức tranh canvas này vừa đẹp về chi tiết vừa mang ý nghĩa tài lộc với màu vàng của vàng bạc châu báu chúc cho gia đình luôn giàu có sung túc.

Thông tin cơ bản tranh canvas cây kim tiền:

  • Mã tranh: TraTop-1947
  • Kích thước: 50x70cm x 3 tấm. Quý vị có thể làm tranh khổ lớn hơn hoặc nhỏ hơn theo yêu cầu đều được.
  • Chất liệu: Tranh in trên vải canvas hiện đại với máy in canvas chuyên dụng. Màu sắc được in trên vải bền, màu tươi sáng đảm bảo độ bền lâu cùng thời gian, không lo bay màu. Vải sau khi được in hình sẽ căng dán trên tấm nhựa fomex siêu nhẹ, nên rất dễ treo, dễ di chuyển, an toàn khi treo tranh trong phòng khách phòng ngủ gia đình.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Bộ tranh canvas đẹp màu vàng ánh kim khi treo trên tường sẽ rất nổi bật và thu hút ánh nhìn. Tranh có màu vàng nhưng nền đệm phía sau màu xanh dương và ánh trăng tròn vặc màu trắng đẹp. Bức tranh hội tụ hài hòa các màu sắc mang đến vẻ đẹp ấn tượng. Tranh có thể treo ở phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng trẻ em đều được nhé.

Hình ảnh thực tế bức tranh canvas 3 tấm cây kim tiền đã làm tại xưởng:

Toàn bộ các hình ảnh bên dưới là các ảnh cận cảnh từng chi tiết tranh được chụp thực tế tại xưởng tranh cửa hàng. Quý vị có thể bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn. Tranh thực tế bên ngoài đẹp hơn rất nhiều so với trong ảnh.

Hình ảnh thực tế bức tranh canvas cây kim tiền treo phòng ngủ:

Toàn bộ các ảnh thực tế bên dưới là bộ tranh đẹp được khách đặt treo ở trong phòng ngủ gia đình. Quý vị có thể treo bộ tranh ở phòng ngủ của con, treo tranh ở đầu giường cũng rất an toàn, tranh nhẹ vì được in trên vải và dán trên nhựa formex. Treo bức tranh này trong phòng ngủ trẻ em giúp các bé có nhiều may mắn hơn, học tập làm việc thuận lợi, đặc biệt hình ảnh nhẹ nhàng hợp tâm lý trẻ. Xem các mẫu: Tranh treo phòng ngủ đẹp khác để có thêm nhiều gợi ý.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều mẫu hơn: Mẫu Tranh Canvas Đẹp Hiện Đại.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Phú Thọ. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].