Nội thất Phú Thọ nhận đặt làm tranh phòng khách giá tốt

Đặt làm tranh phòng khách theo yêu cầu là gì? Khi nào nên đặt làm và địa chỉ đặt làm ở đâu? Ngay trong bài viết này Nội thất Phú Thọ sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi một cách hoàn hảo nhất!!! Và gợi ý cho bạn địa chỉ đặt làm tranh theo yêu cầu nhanh chóng, giá tốt, uy tín và chất lượng!!!

Đặt làm tranh theo yêu cầu là gì?

Chính là dịch vụ thuê thợ làm theo yêu cầu của bản thân mình. Đặt làm 1 bộ tranh, bức tranh phòng khách đẹp theo sở thích bản thân, theo kích thước, mẫu mã mình mong muốn.

+/ Những loại tranh mà khách có yêu cầu đặt đóng hầu hết cũng sẽ tương tự như những mẫu có sẵn ở các cửa hàng trưng bày. Cụ thể như: tranh ghép bộ, tranh 1 tấm, tranh sơn dầu, tranh in ép gỗ, tranh in vải canvas,…

Và thường khách hàng sẽ đặt làm tranh theo yêu cầu thay đổi về màu sắc, kích thước, chất liệu,… Hoặc thậm chí có những khách hàng đến với dịch vụ làm tranh theo yêu cầu chỉ vì thích cái mới hoàn toàn.

+/ Đặt làm tranh theo yêu cầu là dịch vụ rất tiện ích và được ưa chuộng hiện nay. Lưu ý khi chọn địa chỉ xưởng sản xuất uy tín chất lượng. Và các thông tin cần được công khai 1 cách minh bạch, không được úp mở với bất kì lí do nào.

Khi nào nên chọn đặt làm tranh phòng khách theo yêu cầu?

Chọn treo tranh phòng khách thể hiện cá tính và phong cách của gia chủ. Đồng thời hướng theo sự phù hợp với không gian căn phòng. Vì thế, có 2 trường hợp bạn nên chọn dịch vụ đặt làm tranh phòng khách theo yêu cầu hơn là mua sẵn:

Tranh treo phía trên ghế sofa màu nâu đẹp AmiA 1444

+/ Muốn đặt làm tranh trang trí phòng khách theo yêu cầu với các mẫu có sẵn. Và thay đổi về một vài yếu tố để phù hợp với nhu cầu người dùng, không gian trưng bày.

Nghĩa là bạn đã tham khảo và xem chọn tranh phòng khách có sẵn tại cửa hàng tranh AmiA. Tuy nhiên chúng lại chưa thực sự phù hợp với không gian của bạn. Lúc này, bạn đặt làm tranh thay đổi theo yêu cầu mình mong muốn. Ví dụ như:

  • Yêu cầu tranh khổ lớn, khổ ngang hay khổ dọc. Hay yêu cầu tranh khổ vừa kích thước nằm trong khoảng tường bao nhiêu bao nhiêu,…
  • Yêu cầu thay đổi kiểu dáng tranh từ tranh 1 tấm thành tranh ghép bộ 3 tấm, 5 tấm và ngược lại
  • Yêu cầu thay đổi chất liệu tranh từ tranh in ép gỗ sang in vải canvas, vẽ sơn dầu,…

+/ Muốn đặt làm theo yêu cầu mẫu tranh phòng khách mà khách hàng tham khảo được. Hoặc phải tìm mẫu tìm file mới, thậm chí là mua file.

Nghĩa là tất cả những bức tranh bạn muốn treo ở phòng khách nhà mình mà AmiA chưa có. Hay bạn tham khảo được trên mạng, có hình ảnh cụ thể.

Nếu là tranh in, AmiA sẽ tìm mua file để thiết kế cho bạn.
Nếu là tranh vẽ, bạn sẽ trao đổi với họa sỹ nhà AmiA về bức tranh vẽ sơn dầu của mình. Trong quá trình đó sẽ thỏa thuận mức giá, thời gian hoàn thiện, lắp đặt.

Siêu thị tranh AmiA – Địa chỉ nhận làm tranh phòng khách + Xưởng sản xuất tranh đẹp tại Hà Nội và toàn quốc!

Xem chi tiết tại: Làm tranh phòng khách theo yêu cầu – Xưởng sản xuất nhanh, rẻ

Posted in Tin mới and tagged .