Tranh sơn dầu vẽ con đường Paris phong cảnh châu Âu

2,200,000

Kích thước khoảng: 60x120cm lọt lòng chưa khung

Sản phẩm bao gồm khung (có nhiều mẫu để chọn)

Danh mục:

Mô tả

Tất cả các chi tiết từ hình ảnh đến sự tái hiện chuyển động và nhịp sống, dáng dấp của Paris. Đều được tái hiện với Tranh con đường Paris phong cảnh châu Âu vẽ sơn dầu Amia TSD 519B. Bức tranh đẹp phong cảnh Paris được nhiều người quan tâm và biết đến như một kiệt tác nghệ thuật đặc sắc.

I – Đôi nét về tranh con đường Paris phong cảnh châu Âu vẽ sơn dầu Amia TSD 519B

Tranh con đường Paris phong cảnh châu Âu vẽ sơn dầu Amia TSD 519B được Amia khéo léo lựa chọn và lồng ghép, uyển chuyển kết hợp với khung cảnh đậm chất nghệ thuật. Cùng với tầm nhìn đầy tinh tế đã dễ dàng tạo ra những tác phẩm tuyệt đẹp, tinh tế và lôi cuốn.Chất liệu sơn dầu với gam màu sáng tối nhịp nhàng, đưa người nhìn đến với nhiều liên tưởng sống động. Mỗi người ngắm sẽ có một vẻ đẹp khác nhau.ranh sơn dầu khắc họa vẻ đẹp cảnh đường phố châu Âu với gam màu trầm cực kỳ độc đáo, tạo nét ấn tượng với người nhìn.

Tranh con đường Paris phong cảnh châu Âu vẽ sơn dầu Amia TSD 519B mang khung cảnh đường phố với tông màu xám xước chủ đạo, vừa mang đến nét cổ kính, sang trọng lại rất cá tính. Nét chấm phá với một vài chi tiết sử dụng gam màu vàng đồng lấp lánh, tạo sự nổi bật và làm sáng bức tranh hơn.

II- Thông tin cơ bản Tranh con đường Paris châu Âu sơn dầu Amia TSD 519B

♣ Mã tranh: Amia TSD 519B

♣ Kích thước cơ bản: 60x120cm lọt lòng chưa khung. Tranh được vẽ sơn dầu 100% đảm bảo uy tín chất lượng.

♣ Chất liệu: Tranh vẽ sơn dầu 100% từ các họa sỹ giàu kinh nghiệm tại AmiA.

♣ Liên hệ 0916.225.866 để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết.

♣ Xuất xứ: Siêu thị tranh đẹp AmiA – Công ty TNHH AmiA Việt Nam. Nội thất Phú Thọ bày bán sẵn và nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu. Thời gian từ 10-15 ngày hoàn thiện.

♣ Không gian treo: Phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc,… cơ quan văn phòng,… Dùng làm quà tặng tân gia, khai trương, kỉ niệm, thăng chức,… Ngoài ra có thể dùng treo tường nhà hàng, khách sạn, quán xá,..

—————————————————-

===>> Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh phong cảnh Châu Âu | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Phú Thọ. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].