Tranh hoa anh đào núi Phú Sỹ 5 tấm TraTop-1429

1,200,000

  • Kích thước: 90x150cm ghép bộ 5 tấm trong đó 2 tấm khổ 30x70cm, 2 tấm khổ 30x80cm, 1 tấm khổ 30x90cm.
  • Chất liệu: Tranh in ép gỗ hiện đại.
Mã: TraTop-1429 Danh mục:

Mô tả

Mời quý vị cùng thưởng ngoạn bức tranh đặc trưng của xứ sở hoa anh đào – Tranh hoa anh đào núi phú sỹ 5 tấm bán chạy. Mẫu tranh in ép gỗ với hình ảnh núi Phú Sỹ Nhật Bản nhìn từ góc hồ Kawaguchi – Đây là 1 trong 5 hồ nước ngọt xung quanh núi Phú Sỹ – Là địa điểm để ngắm núi phú sỹ đẹp nhất qua các mùa. Vì thế bức tranh hoa anh đào nở buông xuống mặt hồ, xa xa là núi Phú Sỹ phủ tuyết trắng tô điểm giữa bầu trời cao trong xanh được xem là bức tranh phong cảnh đẹp nhất, được nhiều gia đình thích treo nhất hiện nay. Mời quý vị cùng xem các hình ảnh thực tế bên dưới của mẫu tranh.

Thông tin bức tranh núi phú sỹ nhìn từ hồ Kawaguchi:

  • Mã tranh: TraTop-1429
  • Kích thước: 90x150cm ghép bộ 5 tấm trong đó 2 tấm khổ 30x70cm, 2 tấm khổ 30x80cm, 1 tấm khổ 30x90cm.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh căng nét, màu sắc tự nhiên, chân thực. Bề mặt tranh được phủ lụa bóng cao cấp, giữ cho màu sắc lâu bền cùng thời gian. Ảnh được in ép trên gỗ MDF nhập khẩu dày 9 ly đảm bảo độ bền lên tới 10, 15 năm thậm chí lâu hơn khi treo trang trí trên tường.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Bộ tranh phong cảnh Nhật Bản được sản xuất trực tiếp tại đơn vị Siêu thị tranh AmiA nên đơn vị đáp ứng tối đa các nhu cầu tranh về kiểu dáng, về chất liệu in ép gỗ hoặc in trên vải canvas thậm chí đặt vẽ tranh sơn dầu đều được; về kích thước của bộ tranh… Tranh có thể được làm 5 tấm, nguyên tấm có khung hoặc không khung, hoặc làm kiểu dáng 3 tấm khổ tranh lớn nhỏ đều được.

Các hình ảnh thực tế bộ tranh 5 tấm hoa anh đào núi phú sỹ đã treo cho khách:

Toàn bộ các hình ảnh thực tế bên dưới được treo trang trí tại các phòng khách chung cư, nhà phố. Đây chỉ là 1 trong số rất nhiều bộ tranh đã bán mà đơn vị xưởng tranh Amia đi treo thực tế cho khách chụp lại. Còn các bộ tranh gửi về cho khách tại các tỉnh khác như: Thanh Hóa, Nghệ An, Hưng Yên, Quảng Ninh… và khắp các tỉnh thành trên cả nước hiện vẫn đang được cập nhật liên tục mỗi ngày sau khi khách tự treo và chụp ảnh feedback gửi về cho xưởng. Tranh bên ngoài thực tế đẹp hơn rất nhiều.

Các hình ảnh thực tế bộ tranh hoa anh đào núi Phú Sỹ 5 tấm treo văn phòng:

Ngoài treo trang trí tại các gia đình, thì bộ tranh phong cảnh núi phú sỹ từ góc nhìn hồ Kawaguchi còn rất được yêu thích treo trang trí tại các phòng làm việc, phòng giám đốc, phòng sếp, phòng ngoại giao các nước, phòng tuyển sinh Nhật Bản, văn phòng du học, trung tâm tiếng Nhật… Quý vị hãy bấm vào các ảnh thu nhỏ bên dưới để xem được hình ảnh to rõ hơn. Xem các mẫu tương tự dành cho văn phòng tại đây: Tranh Treo Văn Phòng Làm Việc.

Gợi ý làm tranh phong cảnh hoa anh đào núi Phú Sỹ nguyên tấm:

Ngoài kiểu tranh in ép gỗ 5 tấm như trên, quý vị có thể tham khảo và đặt làm các dạng tranh nguyên tấm khổ lớn nhỏ tùy thích tại xưởng. Đơn vị làm tranh AmiA trực tiếp sản xuất tranh không qua trung gian, vì thế gia đình đặt tranh hôm nay ngày mai sẽ có tranh ngay và đúng với yêu cầu từ: Kích thước, màu khung, kiểu dáng, khổ to nhỏ, in chữ lên tranh làm quà tặng để tăng phần ý nghĩa…

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: TRANH PHONG CẢNH NHẬT BẢN để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Phú Thọ. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].