Tranh Hà Nội xưa vẽ sơn dầu phòng khách TraSdTop-1009

Mã: TraSdTop-1009 Danh mục:

Mô tả

Tranh Hà Nội xưa vẽ sơn dầu phòng khách TraSdTop-1009 đẹp hiện đại. Bức tranh vẽ về mùa đông ở Hà Nội trong nàn xương mờ ảo màu trắng. Với các ngôi nhà tầng và đường đi màu xám trắng đơn giản. Được điểm thêm hình cây cối các màu sắc kèm người dân đi xe đạp dưới lòng đường. Hình ảnh gánh hoa hàng rong đang đi trên vỉa hè thật đẹp. Tranh hợp treo cho các không gian nhà hàng khách sạn, phòng khách gia đình. Chi tiết về dòng sản phẩm này như thế nào xin mời quý vị tìm hiểu dưới đây.

Thông tin bức tranh Hà Nội xưa vẽ sơn dầu TraSdTop-1009

  • Mã tranh: TraSdTop-1009
  • Kích thước: Là dòng tranh khổ lớn 1 tấm treo tường hiện đại. Ngoài ra, quý vị có thể chọn tranh 3 tấm, 5 tấm theo yêu cầu riêng. Hay là dòng khung tranh Hà Nội xưa có rất nhiều cỡ nhỏ lựa chọn.
  • Chất liệu: Tranh vẽ sơn dầu từ các hoạ sỹ VN nhiều năm kinh nghiệm. Giúp cho bức tranh đẹp và có chiều sâu về nghệ thuật.
  • Màu sắc: tranh đen trắng có màu
  • Không gian treo: hợp treo cho mọi không gian, từ phòng khách, nhà hàng, khách sạn, văn phòng,…làm quà tặng tân gia, khai trương.
  • Thương hiệu: Tranh AmiA Việt Nam

*/ Lưu ý khi treo tranh:

  • Không nên treo tranh ở vị trí có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp
  • Không treo trên tường ẩm
  • Nên chọn kích thước tranh bằng 2/3-3/4 đồ nội thất kê dưới tranh (sofa, giường)
  • Gửi nội thất vị trí bạn muốn treo tranh qua zalo 0916 225 866 – 0928 821 357 để được ướm thử tranh.

Điểm đặc biệt ở dòng tranh Hà Nội xưa vẽ sơn dầu phòng khách TraSdTop-1009 bạn nên mua?

+ Phố cổ Hà Nội xưa thật đẹp và bình dị, không bon chen, huyên náo. Được tái hiện lại trong bức tranh vẽ sơn dầu khổ lớn có khung độc đáo. Bức tranh này là một góc của phố Cổ với các ngôi nhà tầng san sát màu trắng về mùa đông. Với hình ảnh hàng cây màu sắc lá rụng. Cô gái bán hoa với gánh hàng rong mặc áo xanh, xe đạp đi trên phố. Cho ta thấy cảm giác nhẹ nhàng, thanh thản, không còn xô bồ. Tranh được vẽ bởi các hoạ sỹ Việt Nam với độ bền màu cực cao.

+ Phố cổ luôn gắn liền với lịch sử nghìn năm văn hiến. Mặc dù trải qua nhiều biến cố, thăng trầm nhưng mọi thứ vẫn không hề thay đổi. Trước đây, phố cổ là nơi tập trung buôn bán thủ công của rất nhiều mặt hàng khác nhau, giao thông mở rộng, kinh tế phát triển. Và hình ảnh phố cổ Hà Nội thu nhỏ trong tranh, cho người ta nhớ về Hà Nội 1 thời. Rất nhiều gia đình đã chọn tranh phố cổ treo tường, để nhớ về HN, với những con người hiền hậu, nết na, khéo léo.

+ Bức tranh phố cổ Hà Nội xưa được vẽ sơn dầu đẹp, với chiều sâu về nghệ thuật. Tranh hợp treo cho các không gian chung cư, nhà phố, nhà ống. Tranh có giá bán phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình.

——————————

Liên hệ đặt làm tranh treo tường: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhe.

>> Xem nhiều hơn tại bài viết: Top 100++ Bộ tranh Hà Hội, Hà Nội xưa đẹp nhất

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Phú Thọ. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].