Tranh Hà Nội xưa Ô Quang Trưởng treo tường TraTop-3044

Mã: TraTop-3044 Danh mục:

Mô tả

Tranh Hà Nội xưa Ô Quang Trưởng treo tường TraTop-3044 đẹp. Tái hiện lại toàn bộ khung cảnh về Hà Nội xưa thật đẹp bình dị. Ô Quang Trưởng gắn liền với các sự kiện lịch sử nổi bật gần cầu Long Biên. Ảnh người dân đi lại buôn bán ven đường, những gánh hàng rong, xe xích nô,… Tranh hợp treo cho các không gian phòng khách, khách sạn, nhà hàng, phòng trà, quán cafe. Chi tiết về bức tranh này như thế nào xin mời quý vị tìm hiểu bên dưới đây.

Thông tin bức tranh Hà Nội xưa Ô Quang Trưởng TraTop-3044

  • Mã tranh: TraTop-3044
  • Kích thước: Tranh khổ lớn treo tường bức 1 tấm hiện đại. Hoặc quý vị có thể lựa chọn tranh khổ 3 tấm, 5 tấm theo yêu cầu.
  • Chất liệu: tranh canvas, tranh tráng gương, tranh in gỗ
  • Màu sắc: tranh Hà Nội xưa có màu
  • Không gian treo: hợp treo cho mọi không gian, từ phòng khách, nhà hàng, quán cafe, phòng trà, khách sạn, văn phòng,…làm quà tặng tân gia, khai trương.
  • Sản xuất trực tiếp tại xưởng tranh không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh treo tường 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường.

Điểm đặc biệt ở dòng tranh Hà Nội xưa Ô Quang Trưởng treo tường TraTop-3044 bạn nên mua?

+ Ô Quan Chưởng là một cửa ô của Hà Nội xưa, được xây dựng vào năm Cảnh Hưng thứ 10 (1749). Đây là một trong 21 cửa ô còn sót lại của thành Thăng Long cũ, là di tích đã được xếp hạng năm 1995. Ô Quan Chưởng nằm trên phố Ô Quan Chưởng đầu phố hàng Chiếu, mặt nhìn về phía Đông và sông Hồng. Kiến trúc vòm cửa trấn giữ, trên lại còn lưu giữ 1 lẩu dịch vọng là nơi canh gác. Ban đêm có lính đứng canh gác, đóng mở cửa hành cho người dân buôn bán làm ăn.

+ Người ta gọi cái tên Ô Quan Chưởng là để ghi nhớ công lao và sự hy sinh của viên quan Chưởng Cơ, chỉ huy vệ sinh, người Bắc Ninh. Đã cùng 100 binh lính nhà Nguyễn anh dũng chiến đấu chống Pháp. Và bức tranh về đề tài Ô Quan Chưởng HN xưa đã tái hiện lại cho chúng ta chiêm ngưỡng.

+ Tranh Hà Nội xưa hợp treo cho các không gian phòng khách, nhà hàng, quán cafe,… Đặc biệt, treo tại nhà hàng, giúp cho khách ăn uống được thoải mái. Ngắm nhìn bức tranh để thấy sự bình dị, nhẹ nhàng, không bon chen.

+ Tranh in trên gỗ hoặc (canvas) tuỳ theo khách hàng trọn. Tranh được sản xuất trực tiếp tại xưởng tranh AmiA có giá phải chăng. Liên hệ cho AmiA để được tư vấn ngay quý vị nhé.

——————————

Liên hệ đặt làm tranh treo tường: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

>> Xem nhiều hơn tại bài viết:

  • Top 100++ Bộ tranh Hà Hội, Hà Nội xưa đẹp nhất
  • Top 100 Bức Tranh Đen Trắng Nghệ Thuật Đẹp Treo Tường

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Phú Thọ. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].