Tranh canvas thủy mặc Trung Quốc khổ lớn TraSdTop-2101

3,300,000

  • Kích thước: 1m2x2m chưa khung giá trên đã bao gồm khung hoàn thiện
  • Chất liệu: In vải canvas hiện đại hoặc in ép gỗ đều được.
Mã: TraSdTop-2101 Danh mục:

Mô tả

Tranh canvas thủy mặc Trung Quốc khổ lớn TraSdTop-2101 được làm khổ lớn mang tới cảnh non nước sông núi hùng vĩ, đẹp ấn tượng nghệ thuật. Mẫu tranh thuộc dòng tranh in giả thủy mặc sử dụng máy in canvas chuyên dụng cho màu sắc đậm nét ấn tượng, mang tới vẻ đẹp sông núi nước non trọn vẹn, đẹp nghệ thuật. Tranh được làm với khổ lớn lên tới hơn 2m cả khung càng khiến cho khung cảnh non nước hùng vĩ đẹp hơn.

Thông tin tranh canvas thủy mặc Trung Quốc khổ lớn:

  • Mã tranh: TraSdTop-2101
  • Kích thước: Tranh một tấm 1m2x2m2 chưa khung, giá trên đã bao gồm khung tranh hoàn thiện.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Bên dưới này là 1 số hình ảnh cận cảnh canvas trực tiếp tại xưởng được đơn vị tranh AmiA chụp lại cho quý vị dễ hình dung nhất về bức tranh. Tranh được in trên chất liệu vải canvas hiện đại và được làm khổ lớn nên màu sắc bức tranh nghệ thuật y như một bức tranh thủy mặc thật. Quý vị hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn.

Ảnh thực tế bộ tranh canvas khổ lớn sông núi Trung Quốc đã treo cho khách:

Đây là hình ảnh thực tế bức tranh trước và sau khi treo hoàn thiện cho nhà khách. Mẫu tranh được in trên vải canvas nên màu sắc tươi sáng hơn dưới ánh đèn điện phù hợp. Màu sắc của tranh trên vải canvas thường tươi hơn, nghệ thuật hơn giống như bức tranh vẽ sơn dầu nghệ thuật. Nếu yêu thích mẫu tranh này muốn được vẽ bằng chất liệu sơn dầu, quý vị hoàn toàn có thể đặt vẽ theo yêu cầu riêng. Tham khảo thêm dòng: Tranh sơn dầu với các mẫu tranh được họa sỹ vẽ tay với chất liệu sơn dầu 100%. Quý vị cũng có thể chát zalo trực tuyến ngay cạnh ảnh sản phẩm để được đơn vị tranh AmiA tư vấn hỗ trợ tranh tốt nhất.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp | Tranh sơn thủy để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Phú Thọ. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].