Tranh canvas tháp Eiffel đèn đường TraTop-1514

850,000

  • Kích thước: 3 tấm 40x60cm. Quý vị có thể làm khổ tranh lớn hơn.
  • Chất liệu: Tranh in canvas, in ép gỗ đều được.
Mã: TraTop-1514 Danh mục:

Mô tả

Tranh canvas tháp Eiffel đèn đường TraTop-1514 là mẫu tranh phong cảnh đường phố Châu Âu mang đến vẻ đẹp sang trọng, thời thượng. Bộ tranh đơn sắc ánh vàng đặc biệt đẹp và nổi bật khi treo trên nền tường. Không chỉ các gia đình chọn treo bộ tranh này mà các khách sạn, homestay đều rất yêu thích bộ tranh. Cùng xem ảnh thực tế của bộ tranh bên dưới nhé. (Mẫu tranh thuộc Top: Các bức tranh phong cảnh đẹp Châu Âu được yêu thích nhất).

Thông tin tranh canvas tháp Eiffel đèn đường:

  • Mã tranh: TraTop-1514
  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Dưới đây là các hình ảnh thực tế bức tranh được hoàn thiện xong tại xưởng trước khi gửi về cho khách ở các tỉnh thành. Quý vị có thể đặt làm bộ tranh 3 tấm với kích thước cơ bản ở trên hoặc với các kích thước lớn hơn theo yêu cầu đều được. Bộ tranh được treo trang trí ở phòng khách trên các ghế sofa, hoặc treo ở phòng ngủ đều rất đẹp sang trọng mang phong cách Châu Âu hiện đại.

Hình ảnh thực tế của bộ tranh canvas tháp Eiffel đèn đường đã treo cho khách thực tế:

Dưới đây là hình ảnh bộ tranh tháp Eiffel và khung cảnh đường phố Châu Âu trang trí ở nhà riêng, phòng khách, và phòng ngủ của các gia đình. Ngoài ra bộ tranh đẹp còn được khách sạn ở Quảng Ninh đặt làm để trang trí phòng ngủ khách sạn. Quý vị yêu thích kiểu dáng tranh này có thể tham khảo qua các hình ảnh bên dưới. Bấm vào từng ảnh thu nhỏ để xem tranh to rõ hơn.

Gợi ý làm tranh canvas tháp Eiffel đèn đường theo yêu cầu khi thay đổi tấm tranh có xe buýt thành phong cảnh khác:

Ngoài kiểu dáng theo mẫu thiết kế ở trên, quý vị nào yêu thích thay đổi tấm tranh xe buýt vàng sang bức có ánh nắng mặt trời bên dưới hoàn toàn có thể đặt làm theo yêu cầu nhé. Mẫu tranh canvas đẹp được làm theo yêu cầu riêng của các gia đình về kích thước, kiểu dáng và hình ảnh trong tranh. Hãy bấm ảnh thu nhỏ để xem tranh thực tế to rõ hơn.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp Hiện Đại để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Phú Thọ. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].