Tranh canvas hoa sen trắng 3 tấm TraTop-Sen204

800,000

  • Kích thước tranh: 40x60cmx3 tấm
  • Chất liệu tranh: In trên vải canvas hiện đại.
Mã: TraTop-Sen204 Danh mục:

Mô tả

Nội thất Phú Thọ giới thiệu đến quý vị mẫu tranh canvas hoa sen trắng 3 tấm được làm với chất liệu vải canvas hiện đại. Mẫu tranh đẹp đơn giản với hình ảnh gốc từ các bức vẽ sơn dầu được chụp lại thành file ảnh và in trên chất liệu vải canvas. Vì thế khi treo bộ tranh trên tường như các bức tranh hoa sen trắng được vẽ sơn dầu nghệ thuật mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều. Đó là lý do mà các gia đình yêu thích bộ tranh hoa sen và đặt treo trong phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc. Mời gia đình xem ảnh thực tế bên dưới đây.

Thông tin bộ tranh canvas hoa sen trắng 3 tấm:

  • Mã tranh: TraTop-Sen204
  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Ảnh thực tế đã treo phòng khách của bộ tranh canvas hoa sen trắng 3 tấm:

Đây là toàn bộ các ảnh thực tế của bộ tranh canvas hoa sen được treo hoàn thiện ở nhà khách. Đa phần các chủ nhà đều chọn treo tranh hoa sen trắng ở phòng khách giúp căn phòng thư thái dễ chịu hơn. Bộ tranh đẹp được treo trên ghế sofa hoặc treo trên bàn ghế gỗ phòng khách đều được. Ngoài ra tại các vị trí cửa ra vào, cầu thang chiếu nghỉ hay treo tranh trong phòng ngủ đều rất phù hợp quý vị nhé. Hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn. Xem các mẫu: Tranh hoa sen tương tự khác.

Ảnh thực tế bộ tranh treo trong văn phòng làm việc riêng:

Bộ tranh hoa Sen trắng canvas treo trong phòng làm việc riêng giúp cho chủ nhân khi ngắm nhìn đều thấy nhẹ nhõm, đầu óc được thư giãn để làm việc hiệu quả nhất. Tùy vào sở thích của mình, quý vị có thể chọn treo bộ tranh canvas hoa sen trắng bên dưới hoặc xem các mẫu tương tự khác: Tranh hợp treo ở phòng làm việc để có nhiều gợi ý nhé.

Ảnh thực tế bộ tranh hoa sen canvas trắng treo ở cầu thang chiếu nghỉ nhà phố:

Bộ trnah hoa Sen trắng còn được nhiều gia đình lựa chọn treo ở lối cầu thang lên xuống của gia đình. Quý vị yêu thích có thể đặt treo tại chiếu nghỉ cầu thang hoặc treo lên xuống cách điệu dọc lối lên cầu thang như gia đình bên dưới đều được nhé. Xem thêm các mẫu: Tranh treo cầu thang đẹp khác nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp Hiện Đại để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Phú Thọ. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].