Tranh canvas du lịch biển tươi mát 5 tấm TraTop-1805

1,100,000

  • Kích thước: 2 tấm 35x50cm,2 tấm 30x40cm,1 tấm 50x70cm
  • Chất liệu: in vải canvas
Mã: TraTop-1805 Danh mục:

Mô tả

Vẫn là chủ đề: Tranh phong cảnh biển mùa hè, quý vị không thể bỏ qua bộ tranh canvas du lịch biển tươi mát 5 tấm này. Bộ tranh mang gam màu xanh ngọc đẹp mắt của biển khơi, của khung cảnh thiên nhiên, của những chuyến xe du lịch tạo cảm giác thoải mái tươi mát cực kỳ sảng khoái. Nhiều gia đình vào mùa hè đặc biệt là những gia đình ở nhà cao tầng, ở chung cư thường rất hay cảm thấy bí bách, oi nóng trong người, thì treo tranh màu xanh ngọc của biển chính là giải pháp hiệu quả dành cho gia đình nhé.

Thông tin tranh canvas du lịch biển tươi mát:

  • Mã tranh: TraTop-1805
  • Kích thước: Bộ tranh gồm 5 tấm trong đó có 2 tấm 35x50cm,2 tấm 30x40cm,1 tấm 50x70cm.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Ảnh thực tế của bộ tranh đẹp du lịch biển màu xanh ngọc ở cửa hàng và đã treo cho khách:

Toàn bộ các hình ảnh bên dưới là mẫu tranh phong cảnh biển màu xanh ngọc được chụp hoàn thiện tại cửa hàng và sau khi khách đã treo. Bộ tranh thuộc 1 trong số các bức tranh Villa Phú Quốc đặt làm để trang trí khách sạn của mình. Tranh được làm theo bộ 5 tấm đẹp hiện đại giúp căn phòng tươi mát hơn với những cảnh biển đẹp. Quý vị hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh thực tế to rõ hơn.

Dưới đây là hình ảnh của bộ tranh được treo hoàn thiện tại phòng ngủ ở khách sạn, Villa Phú Quốc. Bộ tranh 5 tấm được treo trong phòng ngủ twin 2 giường ở giữa khoảng tường cân đối đẹp mắt. Đặc biệt giúp căn phòng tươi mát, gần gũi hơn với không gian biển nước xanh ngọc đẹp. Vì thế ở các gia đình quý vị hoàn toàn có thể treo bộ tranh trong phòng khách và phòng ngủ gia đình đều được nhé. Xem thêm: Các mẫu tranh phòng ngủ hiện đại khác.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Phú Thọ. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].