Tranh canvas đàn âm nhạc 5 tấm nghệ thuật TraTop-2132

1,680,000

  • Kích thước: 1 tấm 60x90cm, 2 tấm 40x60cm, 2 tấm 30x45cm.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại.
Mã: TraTop-2132 Danh mục:

Mô tả

Với chủ nhà yêu thích và say mê với các bộ môn âm nhạc thì bộ tranh canvas đàn âm nhạc 5 bức nghệ thuật dưới đây sẽ rất phù hợp với sở thích của quý vị. Bộ tranh có các bức tranh màu sắc tươi rộn ràng nghệ thuật nhưng mang đến cho căn phòng không gian âm nhạc ngập tràn cảm hứng rất thú vị. Bộ tranh phù hợp treo trên đàn piano hoặc bất cứ không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng chơi đàn hoặc trung tâm dạy đàn đều được. Quý vị có thể tham khảo thêm: 16 bộ tranh âm nhạc treo ở trung tâm dạy đàn mà xưởng tranh AmiA đã thi công cho khách, biết đâu quý vị sẽ tìm thêm được những bộ tranh về âm nhạc đẹp ưng ý khác.

Thông tin tranh canvas đàn âm nhạc nghệ thuật:

  • Mã tranh: TraTop-2132
  • Kích thước: Bộ 5 tấm trong đó có 1 tấm 60x90cm, 2 tấm 40x60cm, 2 tấm 30x45cm.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Ảnh thực tế của bộ tranh canvas đàn âm nhạc 5 tấm nghệ thuật:

Đây là hình ảnh thực tế của tranh âm nhạc nghệ thuật được làm trên chất liệu vải canvas hiện đại. Bộ tranh có màu sắc rất kích thích thị giác với gam màu nóng lạnh quyện lẫn vào nhau tạo sự đồng điều hòa hợp. Bộ tranh đẹp quý vị có thể trang trí ngay tại nhà mình nhé. Tranh được làm trên chất liệu vải canvas nên từng bức tranh đều rất nhẹ, dễ treo. Quý vị có thể tham khảo tranh theo bộ bên dưới hoặc chọn từng tấm tranh mình yêu thích để treo trong nhà nhé. Bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh thực tế to rõ hơn.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Phú Thọ. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].