Tranh canvas Châu Âu đơn sắc đỏ 3 tấm TraTop-1852

1,200,000

  • Kích thước: 50x70cm x 3 tấm
  • Chất liệu: Vải canvas
Mã: TraTop-1852 Danh mục:

Mô tả

Trong số các mẫu tranh phong cảnh Châu Âu, thì bức tranh canvas Châu Âu đơn sắc đỏ 3 tấm mang hình ảnh rất khác biệt. Hình ảnh trong tranh là tòa tháp Eiffel, các tòa thành cổ nổi tiếng, tòa cối xay gió đẹp đơn giản là biểu tượng đặc trưng ở các nước Châu Âu được hiện lên dưới gam màu đơn sắc như vẽ chì nổi bật với những tán lá cây đỏ và màu sắc trang phục đỏ làm điểm nhấn. Bộ tranh canvas phù hợp treo ở phòng khách, phòng ngủ các gia đình hoặc trang trí các phòng ngủ khách sạn.

Thông tin tranh canvas Châu Âu đơn sắc đỏ 3 tấm:

  • Mã tranh: TraTop-1852
  • Kích thước: Gồm 3 tấm 50x70cm mỗi tấm. Quý vị muốn làm khổ tranh nhỏ hơn hoặc lớn hơn theo yêu cầu đều được.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Ngoài phòng khách, quý vị có thể đặt treo bộ canvas Châu Âu trong phòng ngủ gia đình đều được. Tranh gồm 3 tấm dễ dàng treo trang trí ở đầu giường phòng ngủ, hoặc bất cứ vị trí nào trong phòng khách đều tạo nên điểm nhấn riêng phá cách ấn tượng. Gia đình có thể treo tranh theo bộ hoặc treo tranh đơn lẻ từng tấm theo sở thích đều được. Màu sắc đơn sắc đen trắng được tô điểm thêm gam đỏ cam rất nổi bật nghệ thuật. Quý vị có thể treo 3 tấm ngang bằng nhau như mẫu, hoặc treo tranh lên xuống tùy theo sở thích riêng của gia đình nhé.

Ảnh thực tế của bộ tranh canvas Châu Âu đơn sắc đỏ 3 tấm:

Dưới đây là toàn bộ các mẫu tranh canvas Châu Âu đẹp 3 tấm được khách đặt làm theo yêu cầu treo trên bộ bàn ghế gỗ phòng khách phòng làm việc. Các bộ tranh Châu Âu kiểu này cũng rất hợp trang trí phòng ngủ khách sạn, quán cafe, hay homestay quý vị nhé. Vì thế tùy vào khoảng tường treo ở các không gian mà gia đình có thể đặt làm tranh với kích thước phù hợp.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Phú Thọ. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].