Tranh canvas bộ hoa thiên điểu 3 tấm TraTop-1846

750,000

  • Kích thước cơ bản: 40x60cm x 3 tấm. Có thể đặt làm với kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn tùy thuộc vào không gian trang trí.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại.
Mã: TraTop-1846 Danh mục:

Mô tả

Hoa Thiên Điểu là loài hoa có hình dáng phần đầu nụ hoa giống như chú chim vươn thẳng lên trên cao như chú chim trời. Loài hoa này có phần màu cam vàng đẹp búp xanh mọc thẳng rất ấn tượng. Nhiều người thích treo các bức tranh canvas bộ hoa thiên điểu 3 tấm trong phòng khách phòng ngủ gia đình làm điểm nhấn ấn tượng lạ mắt, thu hút ánh nhìn. Quý vị có thể treo tranh theo bộ 3 tấm hoặc treo tranh đơn lẻ từng tấm đều được.

Thông tin tranh canvas hoa thiên điểu 3 tấm:

  • Mã tranh: TraTop-1846
  • Kích thước: Bộ tranh gồm 3 tấm trong đó mỗi tấm khổ 40x60cm. Quý vị có thể làm tranh với khổ lớn hơn theo yêu cầu đều được.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Dưới đây là các hình ảnh thực tế bộ tranh hoa thiên điểu được chụp lại tại cửa hàng sau khi hoàn thiện. Quý vị có thể làm tranh theo kích thước cơ bản ở trên hoặc nếu thích có thể đặt làm tranh khổ lớn hơn theo yêu cầu sao cho hợp nhất với khoảng tường treo tranh. Gia đình có thể treo tranh theo bộ hoặc chọn 1 tấm, 2 tấm mình yêu thích để treo đều được nhé. Xem hình ảnh thực tế bên dưới.

Mặc dù bên dưới là tấm tranh hoa thiên điểu không phải thuộc bộ 3 tấm tranh canvas hoa thiên điểu ở trên, nhưng mẫu tranh này gợi ý cho gia đình có thể treo tranh một tấm trang trí các khoảng tường ô âm tường nhỏ tại chung cư, nhà mặt đất. Tranhh hoa thiên điểu đẹp nếu được treo kết hợp trong các không gian có đồ nổi thất cùng tông màu sẽ vô cùng đẹp mắt, ấn tượng.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Phú Thọ. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].