Tranh canvas bộ chim hồng hạc 3 tấm TraTop-1864

750,000

  • Kích thước: 3 tấm 40x60cm. Quý vị có thể làm khổ tranh lớn hơn.
  • Chất liệu: Tranh in canvas hiện đại.
Mã: TraTop-1864 Danh mục:

Mô tả

Nội thất Phú Thọ giới thiệu đến quý vị mẫu tranh canvas bộ chim hồng hạc 3 tấm đẹp mắt và ấn tượng. Trong bức tranh có những chú chim hồng hạc mang gam màu đẹp đặc trưng nổi bật trên phần nền màu xanh than càng tôn lên vẻ đẹp của những chú chim. Bộ tranh được làm với chất liệu vải canvas hiện đại nên tranh nhẹ, màu sắc tươi sáng, dễ di chuyển vận chuyển, dễ treo gia đình nào cũng có thể tự treo được với đinh 3 chân chuyên dùng mà không cần phải khoan đục tường. Bộ tranh theo phong cách tối giản về màu sắc giúp tranh thường sang và đẹp hơn rất nhiều. Quý vị có thể treo tranh trong phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng ăn gia đình đều được.

Thông tin tranh canvas hồng hạc 3 tấm:

  • Mã tranh: TraTop-1864
  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm. Quý vị có thể đặt làm bộ tranh với khổ lớn hơn theo yêu cầu riêng nhé.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Các bộ tranh hồng hạc mẫu được market trên đầu giường ngủ, hoặc treo mẫu trên bộ ghế sofa phòng khách cho quý vị dễ dàng hình dung khi treo tranh trên tường. Với gia đình có khoảng tường rộng để treo tranh, quý vị có thể đặt làm bộ tranh canvas khổ lớn hơn theo yêu cầu đều được. Tranh kích thước cơ bản ở trên đang là 40x60cm mỗi tấm, nên 3 tấm dài khoảng 1m2, quý vị hoàn toàn có thể làm khổ lớn hơn 50x70cmx3 tấm chiều dài lên tới 1m5 khi treo ở các khoảng tường rộng nhé. Vì bộ tranh được sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất tranh AmiA Hà Nội nên đơn vị đáp ứng tối đa nhu cầu của gia đình mà vẫn đảm bảo chất lượng tranh tốt nhất.

Cùng xem các hình ảnh thực tế của tranh canvas bộ chim hồng hạc 3 tấm tại xưởng và treo hoàn thiện:

Các hình ảnh thực tế bên dưới là bộ tranh được hoàn thiện tại xưởng. Tranh gồm 3 tấm màu sắc khi in trên vải chuẩn màu như thiết kế rất đẹp. Ưu điểm của dòng tranh canvas này là còn tạo hiệu ứng màu sắc long lanh đẹp hơn khi có ánh sáng chiếu vàng. Vì thế việc treo tranh canvas hồng hạc này dưới ánh đèn chiếu bức tranh sẽ đẹp hơn rất nhiều. Hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn nhé.

Dưới đây là hình ảnh bộ tranh hồng hạc được treo trong phòng ngủ của gia đình, phòng ngủ khách sạn. Với khoảng tường rộng quý vị có thể treo 3 tấm tranh hồng hạc cách xa nhau như mẫu thực tế. Đây là không gian phòng twin với 2 giường đơn nên khoảng tường đầu giường thường rộng, với phòng ngủ gia đình khoảng tường nhỏ hơn, gia đình có thể treo các bức tranh gần nhau hơn, hoặc treo cách điệu lên xuống đều được nhé. Xem thêm: Các mẫu tranh phòng ngủ hiện đại khác.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Phú Thọ. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].