Tranh canvas bộ 3 cô gái đen trắng nghệ thuật TraTop-919081

750,000

  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm. Có thể làm khổ tranh lớn hơn đều được.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas dán trên tấm formex rất nhẹ dễ treo.
Mã: TraTop-919081 Danh mục:

Mô tả

Với các chủ nhân yêu thích thẩm mỹ, nghệ thuật thì không nên bỏ qua mẫu tranh canvas bộ 3 cô gái đen trắng này. Hình các cô gái đẹp kiêu sa được trang trí mình đồng và kết hợp với các đôi bướm che mắt nghệ thuật, tấm tranh giữa còn là hình ảnh cô gái với đôi sừng nghệ thuật. Bộ tranh đều là những cô gái người mẫu càng tăng thêm sức hút đầy lôi cuốn khi được trang điểm và chụp đen trắng nghệ thuật. Các bộ tranh cô gái đẹp hợp treo ở các phòng ngủ riêng, phòng ngủ khách sạn, spa đều được nhé. Xem nhiều mẫu hơn: Tranh cô gái đẹp.

Thông tin tranh canvas bộ 3 cô gái đen trắng nghệ thuật:

  • Mã tranh: TraTop-919081
  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm. Có thể làm khổ tranh lớn hơn đều được.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Ảnh thực tế của bộ tranh đen trắng cô gái nghệ thuật đã treo cho khách:

Đây là hình ảnh không gian phòng ngủ với tông màu ghi xám làm chủ đạo. Có lẽ chủ nhà lựa chọn bộ tranh cho hợp với tông màu của phòng ngủ từ màu tường đến màu bọc nệm đầu giường và chăn ga đệm. Chủ nhân yêu thích màu sắc đồng điệu với nội thất hoàn toàn có thể chọn mẫu tranh này để treo để tăng thêm vẻ đẹp đầy thẩm mỹ cho căn phòng. Hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh thực tế to rõ hơn. Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh phòng ngủ hiện đại.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Phú Thọ. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].