Tranh canvas bộ 3 bình hoa to TraTop-1905

750,000

  • Chất liệu: Tranh in vải canvas nhẹ nhàng dễ treo
  • Kích thước: 40x60cm x 3 tấm. Có thể thay đổi theo yêu cầu
Mã: TraTop-1905 Danh mục:

Mô tả

Trong số các mẫu tranh bình hoa thì đa phần là các mẫu tranh bình hoa nhỏ nhỏ xinh xinh hiện đại, rất hiếm các mẫu tranh canvas bộ 3 bình hoa to như mẫu bên dưới quý vị nhé. Gia đình có thể lựa chọn treo bộ 3 bình hoa tại dọc lối hành lang lên xuống, hoặc treo tranh ở phòng khách phòng ngủ gia đình đều được. Tranh bình hoa có tác dụng thu hút tài lộc trong phong thủy giúp cho ngôi nhà đón được nhiều may mắn, tài lộc, như ý.

Thông tin tranh canvas bộ 3 bình hoa to:

  • Mã tranh: TraTop-1905
  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm. Quý vị có thể làm tranh với khổ lớn hơn theo yêu cầu đều được.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Bộ tranh đẹp được treo ở nhiều không gian khác nhau từ phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn. Đối với các nhà phố, nhà mặt đất thì vị trí tranh treo ở cầu thang cũng cực kỳ phù hợp. 3 bức tranh mang 3 gam màu sắc khác nhau tạo điểm nhấn riêng cho căn phòng vì thế dù gia đình treo tranh theo bộ hay treo đơn lẻ từng tấm tranh đều rất đẹp. Mẫu tranh hiện đại này được làm trên chất liệu vải canvas nên tranh khá nhẹ màu sắc tươi sáng nghệ thuật. Gia đình có thể bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Phú Thọ. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].