Tranh canvas Bắc Âu bộ chữ 6 tấm đen trắng TraTop-1435

1,600,000

  • Kích thước: 1 tấm 50x70cm,2 tấm30x40cm,3 tấm 40x50cm
  • Chất liệu: Tranh in canvas (in ép gỗ hiện đại đều được).
Mã: TraTop-1435 Danh mục:

Mô tả

Nội thất Phú Thọ giới thiệu đến quý vị mẫu tranh canvas Bắc Âu bộ chữ 6 tấm với hình ảnh tranh đơn giản có phần nền trắng và các bức tranh chữ đẹp màu đen tạo điểm nhấn riêng ấn tượng. Bộ tranh chữ này hiện được các gia đình thích treo trong phòng khách, phòng ngủ, đặc biệt gia đình có phong cách trang trí theo tông xám trắng hoặc đen trắng đều rất nổi bật khi treo bộ tranh này.

Thông tin tranh canvas Bắc Âu chữ 6 tấm:

  • Mã tranh: TraTop-1435
  • Kích thước: Bộ tranh gồm 6 tấm trong đó có 1 tấm 50x70cm,2 tấm30x40cm,3 tấm 40x50cm
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Ảnh thực tế bộ tranh canvas chữ 6 tấm đã treo hoàn thiện cho khách:

Dưới đây là các không gian phòng ngủ đẹp treo bộ tranh ở đầu giường phòng ngủ. Bộ tranh đẹp hiện làm với các tấm chữ đen trắng đẹp mắt. Quý vị có thể chọn treo tranh theo bộ hoặc đặt làm riêng các bức tranh mình yêu thích theo yêu cầu. NGoài treo tranh ở phòng ngủ, gia đình có thể treo bộ tranh trên bàn ăn, trong phòng ăn nhà bếp gia đình đều được. Xem thêm: Các mẫu tranh phòng ngủ hiện đại khác hoặc: Các bức tranh phòng ăn đẹp để có nhiều mẫu lựa chọn hơn. Bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem bộ trnah được to rõ hơn.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Phú Thọ. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].