Hình ảnh Tranh bình hoa vẽ sơn dầu treo phòng ăn giá dưới 2 triệu mã 450

Không biết: Phòng ăn treo tranh sơn dầu được không?

Tranh sơn dầu tiếng anh là Oil painting. Là loại tranh phổ biến và được yêu thích nhất, được gọi theo tên của chất liệu vẽ tranh đó là sơn dầu. Tranh sơn dầu là quá trình vẽ các bức tranh với các chất màu được làm từ sơn dầu. Sơn dầu có thể vẽ trên nền gỗ, kim loại, canvas (vải),…

Các loại dầu với những nguyên liệu khác nhau sẽ cho ra những loại sơn dầu có thuộc tính khác biệt. Tranh sơn dầu xuất hiện lần đầu là trong những bức phật giáo của các họa sĩ Ấn Độ rồi đến Trung Quốc ở thế kỷ 5 đến thế kỷ 10, nhưng chỉ đến thế kỷ thứ 15 thì tranh sơn dầu mới trở nên phổ biến và phát triển. Sơn dầu cuối cùng cũng trở thành một phương tiện chính để các họa sĩ chuyển tải thành những tác phẩm nghệ thuật .

Trả lời câu hỏi: Tranh sơn dầu treo phòng ăn được không?

Câu trả lời là hoàn toàn có.

Các mẫu tranh sơn dầu phòng ăn thường là tranh bình hoa trang trí đơn giản, kích thước nhỏ xinh. Với nội dung tranh nhẹ nhàng, quý khách thoải mái lựa chọn treo phòng ăn nhà mình.

Cụ thể như hình ảnh dưới đây:

Hình ảnh Tranh bình hoa vẽ sơn dầu treo phòng ăn giá dưới 2 triệu mã 450

Tranh bình hoa vẽ sơn dầu treo phòng ăn giá dưới 2 triệu mã 450

Phòng bếp là nơi tương đối ẩm thấp, nhiều dầu mỡ, khói thức ăn,… do đó mà các bức tranh treo trong nhà ăn thường phải được sử dụng các chất liệu đặc thù, phù hợp với điều kiện nhà bếp. Chất liệu được chọn cần phải dễ dàng lau chùi, vệ sinh sạch, chống ẩm mốc cao.

Đóng khung kính các bức tranh cũng là một lựa chọn để bảo vệ các bức tranh đó, nó không chỉ bảo quản bức tranh không bị hỏng, giữ được lâu, giúp tiết kiệm tiền cho gia chủ mà còn làm cho bức tranh trở nên đẹp và sang trọng hơn, góp phần kiến tạo không gian đẹp sang trọng cho phòng bếp nhà bạn.

Với chất liệu tranh sơn dầu bạn cũng hoàn toàn yên tâm vì chúng có thể vệ sinh dễ dàng được. Không hề lo lắng quá nhé ạ.

Posted in Tin mới and tagged , .