Gỗ công nghiệp lõi xanh tại sao được nhiều nhà dùng

Gỗ công nghiệp lõi xanh tại sao được nhiều nhà dùng? Hiện nay ngoài các loại gỗ công nghiệp thường được dùng để sản xuất các món đồ nội thất bán sẵn tại các cửa hàng. Còn rất nhiều gia đình tìm kiếm loại gỗ công nghiệp lõi xanh để đặt đóng đồ gỗ theo yêu cầu. Vì thế, nhu cầu tìm kiếm gỗ công nghiệp lõi xanh ngày càng nhiều. Nên bài viết này Nội thất Phú Thọ sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn về dòng gỗ này.

Gỗ công nghiệp lõi xanh phải gọi chính xác phải là: GỖ CÔNG NGHIỆP CHỐNG ẨM LÕI XANH nha quý vị. Vì Gỗ công nghiệp lõi xanh là loại gỗ công nghiệp về mặt nhận diện là có màu xanh trong lõi. Nên được gọi là gỗ công nghiệp lõi xanh. Gỗ công nghiệp chống ẩm chắc chắn là có lõi xanh vì đó là quy định của nhà sản xuất khi sản xuất gỗ. Thế nhưng không phải cứ gỗ công nghiệp lõi xanh là chống ẩm được nha quý vị. Vì nhiều đơn vị biết tâm lý khách hàng hiểu nhầm cứ màu xanh là gỗ tốt chống ẩm được nên có những loại gỗ công nghiệp thực sự lõi màu xanh nhưng lại không có khả năng chống ẩm. Mà vẫn có mức giá bán bằng loại gỗ công nghiệp chống ẩm lõi xanh.

Mau van ep loi xanh dam nhat khac nhau chat luong khac nhau

Vậy, Tại sao Gỗ công nghiệp lõi xanh lại được nhiều gia đình yêu thích?

Loại gỗ công nghiệp này được xử lý trên dây chuyền công nghệ cao, tiên tiến nên chúng có khá nhiều ưu điểm. Trong đó ưu điểm đặc biệt của chất liệu này đó là có khả năng chịu nước, chịu ẩm vượt trội. Để trả lời cho câu hỏi gỗ công nghiệp lõi xanh chống ẩm có tốt không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đặc tính ở bên dưới:

– Khả năng chịu nước, chống ẩm vượt trội
– Gỗ lõi xanh này có thể chịu lực khá tốt, tuy độ chịu lực không bằng gỗ tự nhiên
– Bề mặt gỗ rất nhẵn mịn do được phủ lớp melamine nên đem lại nét sinh động, ấn tượng và tính thẩm mỹ cho nội thất. Ngoài ra, với bề mặt mịn nên chúng có thể dễ dàng phủ các loại sơn bệt và dễ dàng chải mịn.
– Gỗ công nghiệp loi xanh đã được xử lý trên dây chuyền công nghệ cao nên chúng không bị xảy ra tính trạng cong vênh, mối mọt hay nứt nẻ trong thời gian sử dụng.
– Độ bắt vít cực kỳ chắc chắn

Với loại gỗ công nghiệp lõi xanh vượt trội hơn loại bình thường ở khả năng chống ẩm. Nếu được sản xuất tại các công ty sản xuất gỗ có kiểm định chất lượng thì loại gỗ này có chất lượng bền đẹp rất tốt. Còn ngược lại với những cơ sở sản xuất gỗ kém chất lượng thì đương nhiên chất lượng gỗ cũng sẽ kém. Và khi bán món đồ cho quý vị dùng rồi, quý vị mới thấy rõ điều này.

Như vậy, về bản chất loại gỗ công nghiệp chống ẩm lõi xanh rất bền tốt, khả năng chống ẩm cao. Đặc biệt càng loại gỗ tốt thì lõi xanh của nó cũng tốt. Ví dụ gỗ HDF lõi xanh chống ẩm hay còn gọi là HMR là loại gỗ ép có khả năng siêu chống ẩm. Sau đó đến loại gỗ chống ẩm MDF lõi xanh, và kém nhất là loại ván dăm MFC lõi xanh nha quý vị.

Quý vị có thể xem so sánh 3 loại gỗ này: So sánh các loại gỗ công nghiệp.

Hy vọng với những chia sẻ của Nội thất Phú Thọ sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn về loại gỗ này!

Posted in Tin mới and tagged , , .