Địa chỉ mua sofa đẹp rẻ tại Phú Thọ

Địa chỉ mua bàn ghế sofa đẹp + rẻ tại tỉnh Phú Thọ

Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết nên mua sofa tại địa chỉ nào ở Phú Thọ. Ngay lúc này, AmiA là 1 gợi ý cực hay cho bạn.

Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu đôi nét về Phú Thọ nhé.

Phú Thọ là tỉnh thuộc vùng đông bắc Việt Nam. Phú Thọ về hướng bắc giáp tỉnh Tuyên Quang và Yên Bái. Phía đông giáp tỉnh Vĩnh Phúc và thành phố Hà Nội, phía tây giáp tỉnh Sơn La, phía nam giáp tỉnh Hòa Bình. Phú Thọ là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội.

Phú Thọ chưa có nhiều dự án chung cư, khu đô thị mới,… mà hiện có khu đô thị và thương mại Việt Trì, một số khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng, cửa hàng,…

Đây là nơi tập trung nhu cầu về bộ bàn ghế sofa đẹp hiện đại. Nhiều khách hàng tại Phú Thọ muốn mua bàn ghế sofa đẹp hiện đại giá rẻ thì nên tham khảo địa chỉ nào?

Địa chỉ mua sofa đẹp rẻ tại Phú Thọ
Địa chỉ mua sofa đẹp rẻ tại Phú Thọ

Địa chỉ mua bàn ghế sofa đẹp + rẻ tại tỉnh Phú Thọ

Tuy Phú Thọ là 1 trong những tỉnh đang phát triển rất mạnh. Nhưng tại đây lại có khá ít nơi bán sofa hiện đại. Những dòng ghế cổ điển, gỗ lim, sếu, táu hiện nay không còn phù hợp nữa. Những địa chỉ, cửa hàng bán sofa da, nỉ hiện đại lại chưa cho nhiều.

==> Hãy tham khảo đến Nội thất AmiA – Địa chỉ mua sofa Phú Thọ đẹp, rẻ

Nội thất AmiA là 1 giải pháp tuyệt vời cho những khách hàng ở Phú Thọ khi muốn mua sofa. Khoảng cách giữa Phú Thọ và Hà Nội đã không còn quá xa. Việc vận chuyển đã không còn là vấn đề. Giao thông tiện lợi

Nội thất AmiA – Hệ thống cửa hàng bán sofa đẹp Hà Nội đã cung cấp rất nhiều mẫu ghế sofa đẹp cho khách ở Phú Thọ. Chúng tôi làm việc nhiều với các dự án nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ Phú Thọ. Từ bán sẵn các mẫu sofa cho đến đặt làm theo yêu cầu, đóng sofa theo yêu cầu riêng.

+/ Hệ thống cửa hàng bán sofa AmiA – Hà Nội

Hiện tại, chúng tôi đang có 2 cửa hàng quy mô lớn tại Hà Nội. AmiA trưng bày hàng trăm bộ bàn ghế sofa đẹp hiện đại giá rẻ. Đa dạng về chất liệu (da, nỉ, gỗ), kiểu dáng (văng, góc, bộ) và mức giá (giá rẻ, bình dân, cao cấp).

  • Cửa hàng sofa Nguyễn Xiển – Khu vực Thanh Xuân: hơn 500m2 nằm ngay mặt đường lớn Nguyễn Xiển
  • Cửa hàng sofa Hà Đông – Khu vực Hà Đông rộng hơn 500m2 với 2 tầng trưng bày, 2 mặt tiền mỗi mặt 20m

Quy mô lớn, mặt bằng thuận lợi giúp cho AmiA trở thành địa chỉ mua sofa cực nhiều mẫu có sẵn, giá cả phải chăng, không lo thách giá.

Quý khách ghé qua cửa hàng được ngồi thử trực tiếp mẫu sofa mình thích, ưng ý thì chọn mua. Màu nào cũng ok.

Nội thất AmiA còn có xưởng làm sofa tại Hà Nội nên đáp ứng nhu cầu đặt làm sofa của khách hàng. Chúng tôi tự thiết kế, sản xuất và bán hàng nên không phải qua bên trung gian ==> tiết kiệm chi phí ==> giảm giá thành sofa

Posted in Tin mới and tagged , , .